Chỉ sau 10 ngày công chiếu, Endgame đã cán mốc 2,188 tỉ USD và vượt mặt Titanic trên bảng xếp hạng doanh thu.

Xứng đáng là tác phẩm tổng kết 11 năm của vũ trụ Điện ảnh Marvel, Avengers: Endgame (tựa Việt – Avengers: Hồi Kết) hiện là bom tấn gây bão toàn cầu với vô số lời khen từ giới phê bình và khán giả xem phim, cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Như đã thấy, doanh thu của Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết) vẫn đang tăng vùn vụt, phá vỡ mọi rào cản và các kỉ lục điện ảnh đã được xác lập trong quá khứ.

Avengers: Endgame đã vượt mặt Titanic trên bảng xếp hạng doanh thu với 2,188 tỉ USD sau 10 ngày công chiếu rồi đấy! - Ảnh 1.

Kỷ lục cũ tại Việt Nam thuộc về Avengers: Infinity War với hơn 7,5 triệu đô giờ đã bị Endgame xô đổ.

Chỉ vài ngày trước tại Việt Nam, bom tấn Avengers: Endgame đã thu được gần 10 triệu đô la trong thời gian ngắn kỷ lục là hơn 7 ngày (kể từ tối ngày 25.4 đến hết ngày 02.05), giúp nâng tổng doanh thu toàn cầu của bộ phim lên 1,6 tỷ đô thì bây giờ chỉ mất đúng 10 ngày để Endgamecán mốc 2,188 tỉ USD và tiếp tục phá kỉ lục của Avatar (47 ngày) và phần tiền truyện Infinity War (48 ngày).

Kỷ lục trên là không hề khó hiểu khi Avengers: Endgame chính là đề tài được xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội suốt 1 năm rồi mà đỉnh điểm là suốt chục ngày vừa qua sau khi lôi kéo được lượng khán giả khổng lồ đến các rạp để xem những suất chiếu đầu tiên.

Avengers: Endgame đã vượt mặt Titanic trên bảng xếp hạng doanh thu với 2,188 tỉ USD sau 10 ngày công chiếu rồi đấy! - Ảnh 2.

Với doanh thu ấn tượng này, Endgame nhanh chóng vượt mặt những người anh em ra đời trước để trở thành bộ phim “cá kiếm” nhiều nhất MCU (Infinity War là 2,048 tỉ USD). Còn so với bảng xếp hạng các tác phẩm có doanh thu cao nhất mọi thời đại thì siêu phẩm mới nhất của Marvel đã vượt qua cả Titanic (2,187 tỉ USD) và chỉ tạm đứng sau Avatar (2,788 tỉ USD).

Bây giờ, Endgame đang sẵn sàng để vượt qua cột mốc 2,5 tỉ USD mà tác phẩm Avatar đã làm được sau 76 ngày ra rạp. Bạn nghĩ rằng các siêu anh hùng của chúng ta sẽ mất bao lâu để vượt qua khỏi con số này? Cùng chờ xem nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

58 + = 67