Dòng Galaxy S10 nhận bản cập nhật mới giúp cảm biến vân tay siêu âm nhạy hơn

0
553

Những người dùng nhận bản cập nhật phần mềm mới nhất cho biết, họ cảm thấy tốc độ nhận diện của cảm biến vân tay trên Galaxy S10 đã trở nên nhạy hơn đáng kể.

Samsung vừa công bố một bản cập nhật phần mềm nhỏ (V2.0.8.4) cho dòng Galaxy S10, trong đó hướng tới tính năng cảm biến vân tay. Bản cập nhật có dung lượng khá nhẹ, chỉ dưới 7MB. Phần ghi chú bản cập nhật có đề cập đến chi tiết bản vá bảo mật dấu vân tay.

Dòng Galaxy S10 nhận bản cập nhật mới giúp cảm biến vân tay siêu âm nhạy hơn - Ảnh 1.

Mặc dù không đề cập chính xác đến những cải tiến cụ thể với cảm biến vân tay siêu âm nhưng một số chủ sở hữu đã chia sẻ những phản hồi tích cực với bản cập nhật trên mạng Reddit.

Theo nhận xét của một số người dùng đầu tiên nhận bản cập nhật mới cảm thấy độ chính xác tốc độ nhận diện đã được cải thiện tốt hơn.

Đây là tin vui cho những chủ sở hữu của Galaxy S10/S10+ chưa cảm thấy hài lòng với tốc độ phản hồi của cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình

Hiện tại đây mới chỉ là bản phát hành từ máy chủ của Samsung và do đó không phải tất cả thiết bị đều có thể nhận được.

Dòng Galaxy S10 nhận bản cập nhật mới giúp cảm biến vân tay siêu âm nhạy hơn - Ảnh 2.

Một số người dùng tại Đức, Ba Lan và Vương quốc Anh xác nhận đã có bản cập nhật trên nhưng chưa rõ khi nào Samsung sẽ phát hành tới tất cả người dùng trên toàn cầu.

Kể từ khi mới ra mắt, cảm biến vân tay siêu âm được coi là tính năng ăn tiền lớn nhất của dòng máy này. Người dùng tỏ ra khá thích thú với việc chạm vào màn hình để nhận diện vân tay và mở máy dễ dàng. Tuy nhiên với nhiều người dùng khó tính, tốc độ mở hiện tại có vẻ vẫn hơi chậm so với yêu cầu của họ.

Đó là lý do đội ngũ của Samsung đã thực hiện một số tinh chỉnh để tăng tốc độ nhận diện cảm biến vân tay thông qua bản cập nhật OTA.

Do đó hãy kiên nhẫn chờ đợi bản cập nhật xuất hiện trong thời gian tới.

Tham khảo Gizchina

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

+ 15 = 24