Samsung có thể sẽ mang thiết kế cũ với viền màn hình “siêu cong” quay trở lại trên chiếc Galaxy Note 10 sắp tới.

Kể từ khi ra mắt Galaxy Note Edge, màn hình cong đã dần trở thành thương hiệu cho các mẫu smartphone cao cấp của Samsung. Trong những năm gần đây, công ty đang “giảm dần” độ cong của viền màn hình trên các mẫu máy kế nhiệm, tuy nhiên có vẻ như Galaxy Note 10 sắp tới sẽ được lấy cảm hứng từ thiết kế cũ của Samsung.

Galaxy Note 10 sẽ có màn hình cong hơn, nốt ruồi ở chính giữa - Ảnh 1.

Samsung Galaxy Note 9, Galaxy S10 và S10+ đều đi kèm với màn hình cong rất tinh tế, chủ yếu để làm nổi bật cạnh mỏng ở hai bên và là cái cớ để giữ lại tính năng Edge Screen. Sau thời gian bị lãng quên, việc Samsung đưa viền màn hình siêu cong quay trở lại cũng là một điều khá hợp lý.

Theo chuyên gia rò rỉ @UniverseIce, thế hệ Galaxy Note 10 sắp tới sẽ đi kèm với “màn hình cong hơn cả Note 7“. Viền màn hình của Galaxy Note 7 không cong được như Note Edge, tuy nhiên nó cũng cong hơn khá nhiều so với chiếc Note 9 được ra mắt vào năm ngoái.

Galaxy Note 10 sẽ có màn hình cong hơn, nốt ruồi ở chính giữa - Ảnh 2.

Nếu việc Samsung đưa thiết kế cũ quay trở lại với Galaxy Note 10 là sự thật, hy vọng rằng nó sẽ được trang bị nhiều tính năng mới để mang lại trải nghiệm phong phú cho người sử dụng. Khi Galaxy Note Edge ra mắt, màn hình “siêu cong” của nó chắc chắn đã là một thứ mới mẻ và khác biệt hoàn toàn so với bất kỳ mẫu smartphone nào khác trên thị trường, tuy nhiên Samsung chắc chắn sẽ cần phải sáng tạo hơn khi mang nó quay trở lại thế hệ Note 10 sắp tới.

Galaxy Note 10 sẽ có màn hình cong hơn, nốt ruồi ở chính giữa - Ảnh 3.

Tháng trước, Ice Universe từng đăng tải một tweet nói rằng Galaxy Note 10 sẽ có tên mã là Da Vinci và đi kèm với thiết kế đối xứng. Nhiều khả năng, chiếc điện thoại này cũng sẽ có thiết kế “màn hình đục lỗ” tương tự như Galaxy S10, tuy nhiên phần lỗ sẽ được làm nhỏ hơn và đặt ở chính giữa màn hình thay vì lệch sang bên phải.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

10 + = 12