Game miền Tây hoang dã This Land Is My Land mới mở cửa đăng ký thử nghiệm

0
769

This Land Is My Land được đánh giá khá hay và trông đợi rất nhiều, mặc dù những thể loại cao bồi như vậy thường nhan nhản trên thị trường bây giờ.

This Land Is My Land là game online thế giới mở với bối cảnh là miền Tây hoang dã cực kỳ hùng vĩ và tuyệt vời. Người chơi sẽ vào vai một người dân Mỹ bản địa, đang trong công cuộc bảo vệ vùng đất của mình khỏi những kẻ lăm le muốn xâm lược.

Có thể coi việc tái hiện khung cảnh thiên nhiên của This Land Is My Land không hề thua kém một tí nào so với Red Dead Redemption, nhưng cũng chẳng vì thế mà biến sự quen thuộc trong hình ảnh khiến mất đi sự thú vị nhờ vào gameplay hấp dẫn cùng cách kể chuyện cuốn hút và li kỳ. Đối thủ của nhân vật đều áp đảo cả về số lượng lẫn hỏa lực, vì vậy người chơi cần tránh tiếp cận một cách trực tiếp mà phải khôn ngoan vạch sẵn ra kế hoạch và kết hợp hoàn hảo với stealth action để hoàn thành nhiệm vụ.

Game miền Tây hoang dã This Land Is My Land mới mở cửa đăng ký thử nghiệm - Ảnh 2.

This Land Is My Land sở hữu kích thước bản đồ rộng lớn, thế giới game luôn luôn tiến hóa một cách độc lập và không hề liên quan đến các tác động của người chơi. Ví dụ như các thành phố sẽ phát triển khác nhau, lính canh sẽ tuần tra các khu vực một cách ngẫu nhiên hay các túp lều có thể mọc lên ở bất cứ đâu. Thậm chí AI trong game sẽ phối hợp và phản ứng một cách thông minh để đáp lại mối nguy hiểm tiềm tàng một cách nhanh chóng.

Game miền Tây hoang dã This Land Is My Land mới mở cửa đăng ký thử nghiệm - Ảnh 3.

Game được đánh giá khá hay và trông đợi rất nhiều, mặc dù những thể loại cao bồi như vậy thường nhan nhản trên thị trường bây giờ, nhưng rất ít sản phẩm có thể đưa người chơi vào góc nhìn của người bản địa như This Land Is My Land.

Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký tham gia phiên bản Beta tại đây: https://www.thislandmyland.com/cbt

Game miền Tây hoang dã This Land Is My Land mới mở cửa đăng ký thử nghiệm - Ảnh 4.
Game miền Tây hoang dã This Land Is My Land mới mở cửa đăng ký thử nghiệm - Ảnh 5.
Game miền Tây hoang dã This Land Is My Land mới mở cửa đăng ký thử nghiệm - Ảnh 6.
Game miền Tây hoang dã This Land Is My Land mới mở cửa đăng ký thử nghiệm - Ảnh 7.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

4 + 5 =