Tiếp tục các thông tin rò rỉ về iPhone thế hệ tiếp theo. Tên gọi vẫn theo truyền thống của iPhone trước giờ, vật liệu làm mặt lương có vẻ thành kim loại thay vì kính như hiện nay, cụm camera có thểm một chiếc cam siêu rộng, tai thỏ to hơn do phần chức bộ cảm biến nhỏ lại và cuối cùng là kích thước tổng thể vẫn giống hai chiếc iPhone Xs và Xs Max hiện nay.

Về tên gọi: 
iPhone XI (X và chữ i viết hoa, đọc là mười một) và iPhone XI Max thay tiếp nối cho Xs và Xs Max. Trước đây Apple giữ thiết kế cho 2 năm, đổi tên sau hai năm. Giờ X và Xs đã là 2 năm rồi nên sắp tới sẽ là XI và năm tiếp theo có thể sẽ là XIs (mười một s).

Về mặt lưng: 
Nếu như hình vẽ thì anh em sẽ thấy mặt lưng phải là kim loại vì nó nối liền mặt lưng và lồi lên theo cụm camera kiểu như iPhone 7 chứ không phải là một vòng kim loại đè lên kính như iPhone Xs hay iPhone 8 hiện nay. Nhìn tiếp hình render thì anh em thấy mặt lưng không cùng màu với khung sườn máy vốn đang bằng thép nên nhiều khả năng dự đoán mặt lưng sẽ là nhôm hoặc là thép mà hoàn thiện khác khung sườn

Về cụm camera:
Có 3 camera và nhiều thông tin rò rỉ cho thấy camera tiếp theo mà Apple trang bị sẽ là một chiếc góc siêu rộng. Hiện iPhone cao cấp có hai chiếc camera góc bình thường (khoảng 23mm) và camera góc hẹp (khoảng 56mm). Nên trạng bị thêm một chiếc góc siêu rộng rộng (khoảng 10mm) sẽ giúp iPhone có thể chụp được trong không gian hẹp tốt hơn.

Về kích thước máy:
Apple thường ít đổi kích thước tổng thể của máy nên hai chiếc này cũng không khác hai chiếc iPhone Xs và Xs Max. Tuy nhiên như cụm camera và anh em thấy nút tắt/mở chế độ yên lặng có thay đổi nên ốp cũng chắc chắn không xài được.

Chú ý: tuy hầu hết các rumor, leak về iPhone mấy năm gần đây là đúng nhưng anh em cũng cẩn thận để lỡ thật nó không giống nhé. :D 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

− 3 = 3