Không còn là tin đồn nữa, Samsung Galaxy S10 đã chính thức có chế độ chụp đêm xịn Night Mode

Chế độ Night Mode vừa được Samsung bổ sung cho Galaxy S10 trong bản cập nhật mới nhất.

Bản cập nhật mới nhất của Samsung Galaxy S10 đã mang đến chế độ Night Mode cho riêng cho ứng dụng camera. Trước đây, các tin đồn cho rằng Samsung sẽ bổ sung chế độ này cho các flagship mới nhất của mình trong bản cập nhật phát hành vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5, và đó chính xác là những gì vừa xảy ra. Bản cập nhật này cũng bao gồm bản vá bảo mật tháng 4 năm 2019 và hiện đã có sẵn để tải về cho các khách hàng tại thị trường Thụy Sĩ.

Không còn là tin đồn nữa, Samsung Galaxy S10 đã chính thức có chế độ chụp đêm xịn Night Mode - Ảnh 1.

Giáo diện chế độ Night Mode vừa được bổ sung cho ứng dụng camera của Galaxy S10

Có vẻ như Samsung chỉ đơn giản đưa các tính năng của chế độ Bright Night đến chế độ Night mode chuyên biệt. Do đó, chất lượng ảnh có sử dụng chế độ Night mode cũng tương đương như khi thực hiện với Bright Night trước đây. Tuy nhiên, điểm nổi bật với bản cập nhật này là giờ đây bạn có thể chụp ảnh ở chế độ Night Mode bất cứ khi nào bạn muốn, thay vì để smartphone tự động quyết định khi nào cần sử dụng chế độ ban đêm như với Bright Night (tính năng này chỉ được Galaxy S10 tự động kích hoạt khi sử dụng camera trong điều kiện trời rất tối).

Một chế độ chuyên dụng để chụp trong bóng tối lẽ ra nên có mặt trên Galaxy S10 ngay từ những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, muộn vẫn còn hơn không phải không nào? Hy vọng, Samsung cũng đang nghiên cứu những cải tiến hơn nữa cho khả năng chụp ảnh thiếu sáng của Galaxy S10, nhất là khi chế độ Night Mode chỉ tạo ra được những bức ảnh với độ mịn tốt nhưng không quá sắc nét, chi tiết như những gì chúng ta nhìn thấy trên camera của Google Pixel hay Mate 20 Pro của Huawei.

Bản cập nhật phần mềm mới của Samsung dành cho Galaxy S10 vẫn chưa được phát hành cho các thị trường khác ngoài Thụy Sĩ. Tuy nhiên, việc triển khai sẽ được công ty mở rộng trong những ngày tới. Thỉnh thoảng, bạn cũng có thể kiểm tra xem nó đã có sẵn trên thiết bị của mình hay chưa bằng cách vào menu Settings » Software update.

Tham khảo: Sammobile

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

69 − = 61