Liên Quân Mobile: Xạ thủ mới là sự hòa quyện của Moren, Lindis, Wisp và Elsu đã lộ diện

0
565
Game lien quan mobile

Ngày càng nhiều tướng mới với năng lực chiến đấu ảo diệu gia nhập Liên Quân Mobile, Sailika là ví dụ.

Các vị tướng trong Liên Quân Mobile có bộ kỹ năng phụ thuộc khá nhiều vào bản gốc của chúng là tướng trong King of Glory – game MOBAmobile số 1 ở Trung Quốc. Một tướng King of Glory có thể được làm lại kỹ năng và điều này khiến nhiều tướng Liên Quân Mobile có chung 1 bản gốc. Ví dụ như Butterfly và Quillen sở hữu bộ kỹ năng cũ và mới của Kinh Kha, Moren và Rourke sở hữu bộ kỹ năng cũ và mới của Lưu Bị. Trường hợp Timi không làm mới kỹ năng cho tướng A nào đó thì họ sẽ làm luôn tướng B mới và con tướng này sẽ có kỹ năng “hòa trộn” từ một vài tướng cũ. Lão tướng “vai u thịt bắp” Hoàng Trung trong King of Glory là một ví dụ và xạ thủ này sẽ hiện diện trong Liên Quân Mobile dưới hình hài của cô gái Sailika.

Liên Quân Mobile: Xạ thủ mới là sự hòa quyện của Moren, Lindis, Wisp và Elsu đã lộ diện - Ảnh 1.

Sailika trong Liên Quân Mobile có mối quan hệ cốt truyện với Wisp, Max và Moren.

Sailika cũng sở hữu bộ kỹ năng làm người ta liên tưởng tới những cái tên cũ như Moren, Lindis hay Wisp và cả Elsu nữa. Trong đó, chiêu 1 của Sailika tăng đáng kể tốc độ di chuyển trong một khoảng thời gian ngắn như chiêu Súng Thần Công của Moren. Chiêu 2 của vị tướng này lại có thể đặt bẫy như Nguyệt Vực của Lindis. Sailika sẽ đặt Mìn vào vị trí quy định và có được tầm nhìn. Kẻ thù đạp phải sẽ kích hoạt mìn gây sát thương vật lý dính kèm hiệu ứng làm chậm và giảm giáp. Sailika đồng thời còn nhận thêm lớp giáp. Còn chiêu cuối của cô nàng sẽ khiến bản thân không thể di chuyển như Wisp, nhưng tầm đánh lại gia tăng đáng kể như Elsu. Trong giai đoạn chuyển sang cơ chế “họng pháo”, Sailika có 7 cơ hội tấn công pháo kích.

Liên Quân Mobile: Xạ thủ mới là sự hòa quyện của Moren, Lindis, Wisp và Elsu đã lộ diện - Ảnh 2.

Hoàng Trung trong King of Glory.

Sailika có nguyên mẫu là tướng Hoàng Trung trong King of Glory. Dưới đây là một vài hình ảnh khi sử dụng và chi tiết bộ kỹ năng của Hoàng Trung.

Nội tại: Hoàng Trung tấn công mục tiêu và tự kích thích chính mình, tăng % tỷ lệ chí mạng và % sát thương vật lý trong 1,5 giây. Cộng dồn tối đa 5 lần.

Liên Quân Mobile: Xạ thủ mới là sự hòa quyện của Moren, Lindis, Wisp và Elsu đã lộ diện - Ảnh 3.

Hoàng Trung tăng đáng kể tốc chạy như Moren với chiêu 1 và đặt bẫy như Lindis với chiêu 2.

Chiêu 1: Hoàng Trung tăng % tốc độ di chuyển của mình trong một khoảng thời gian ngắn và tốc độ sẽ bị suy giảm trong vòng 1,5 giây.

Chiêu 2: Hoàng trung đặt Mìn vào vị trí, có được tầm nhìn. Kẻ thù đạp phải sẽ kích hoạt mìn gây sát thương vật lý, ít giây sau gây làm chậm. Đồng thời hấp thụ lá chắn cho Hoàng Trung. Tối đa 2 bẫy.

Liên Quân Mobile: Xạ thủ mới là sự hòa quyện của Moren, Lindis, Wisp và Elsu đã lộ diện - Ảnh 4.

Hoàng Trung có thể gia tăng tầm đánh đáng kể với chiêu cuối tựa như Elsu bắn Viễn Trình Kích.

Chiêu cuối: Hoàng Trung thiết lập ụ pháo giúp gia tăng phạm vi tấn công, gây sát thương vật lý theo thời gian tăng mỗi giây. Kẻ địch tiến vào vùng ảnh hưởng của ụ pháo sẽ bị giảm % sát thương tối đa. Bản thân Hoàng Trung tăng giáp và giáp phép, nhưng không thể di chuyển.

Liên Quân Mobile: Xạ thủ mới là sự hòa quyện của Moren, Lindis, Wisp và Elsu đã lộ diện - Ảnh 5.

Nhưng trong trạng thái bắn pháo này, Hoàng Trung không thể di chuyển khá giống với Wisp khi bắn Pháo Cao Xạ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

+ 51 = 60