Màn hình 2K của OnePlus 7 Pro được DisplayMate chấm điểm tối đa A+.

0
794

Các quan chức của OnePlus đã chính thức xác nhận họ sẽ giới thiệu dòng flagship OnePlus 7 Series tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Yanqi Lake ở Bắc Kinh vào ngày 16 tháng 5. Điểm nổi bật nhất của OnePlus 7 Pro là màn hình tùy chỉnh với độ phân giải 2K (có thông tin cho rằng OnePlus đầu tư hơn một chục triệu USD để cải tiến màn hình cho OnePlus 7  Pro).

Màn hình 2K của OnePlus 7 Pro được DisplayMate chấm điểm tối đa A+. - Ảnh 1.

Màn hình sẽ là một trong những điểm đột phá của OnePlus 7 Pro

Hôm nay, Liu Zuohu, CEO của OnePlus, cho biết trên Weibo rằng chất lượng màn hình mang lại cảm giác tinh tế cho người dùng thông thường và đòi hỏi một tiêu chuẩn đánh giá khách quan. Phần mềm DisplayMate là công cụ đánh giá màn hình nghiêm ngặt, có uy tín nhất ở Hoa Kỳ và rất ít sản phẩm được cấp chứng nhận cấp độ A. Càng bất ngờ hơn khi OnePlus 7 Pro đạt được chứng nhận A+ cao nhất từ DisplayMate.

Về thiết kế và cấu hình, OnePlus 7 sẽ tiếp tục kế thừa OnePlus 6T (với màn hình giọt nước, camera kép phía sau, pin 3700mAh và sạc nhanh 20W). Mặt khác, OnePlus 7 Pro được nâng cấp lên màn hình độ phân giải 2K 6.6 inch, tốc độ làm tươi 90 Hz, 3 camera sau (tele 48MP + 8MP + góc rộng 16MP), pin 4000mAh (sạc nhanh 30W).

OnePlus đã sử dụng phiên bản tùy chỉnh từ màn hình AMOLED của Samsung. Theo tuyên bố chính thức, chất lượng màn hình đã được ủy quyền lại và tối ưu hóa hơn nữa. Độ tương phản, nhiệt độ màu và hiển thị dưới ánh sáng mạnh được cải thiện hơn nhiều. Trước đây, Liu Zuohu đã nói: “Tôi tin rằng một khi bạn đã sử dụng các sản phẩm mới mà chúng tôi sắp phát hành, bạn không còn có thể nhìn lại. Đừng nói rằng bạn không có tùy chọn nào cho màn hình, đó là vì bạn chưa thấy được màn hình tốt hơn”.

Tham khảo: Gizchina

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

78 + = 79