OPPO Reno sẽ có thêm biến thể mới với màn hình giọt nước, camera selfie 32MP

0
645

Đây có thể chính là phiên bản Snapdragon 710 của OPPO Reno được đồn đại trong thời gian vừa qua.

Hai tuần trước, OPPO đã chính thức ra mắt mẫu flagship mới nhất của hãng là OPPO Reno trong khuôn khổ sự kiện được tổ chức tại Zurich, Thụy Sĩ. Điểm nổi bật nhất trên chiếc điện thoại này chính là cụm camera selfie thò thụt với thiết kế tam giác như vây cá mập cực kì độc đáo.

OPPO Reno sẽ có thêm biến thể mới với màn hình giọt nước, camera selfie 32MP - Ảnh 1.

OPPO Reno với camera selfie “vây cá mập”.

Mới đây, một biến thể mới của OPPO Reno đã bất ngờ được tìm thấy trong cơ sở dữ liệu của cơ quan chứng nhận TENAA Trung Quốc. Đáng chú ý, biến thể này đi kèm với thiết kế “màn hình giọt nước”, thay vì cơ chế camera selfie thò thụt tương tự như người anh em của nó.

Thiết bị có mã hiệu model là PCDM10 và PCDT10, sở hữu sức mạnh phần cứng đến từ một con chip lõi 8 và có tốc độ xung nhịp 2.2 GHz. Nhiều khả năng, đây chính là phiên bản Snapdragon 710 của OPPO Reno được đồn đại trước đó. Nó đi kèm với 6GB RAM + 128GB bộ nhớ trong, camera kép ở mặt lưng vẫn là 48MP + 5MP nhưng camera selfie được nâng cấp lên 32MP.

OPPO Reno sẽ có thêm biến thể mới với màn hình giọt nước, camera selfie 32MP - Ảnh 2.

Biến thể OPPO Reno mới với “màn hình giọt nước” và camera selfie 32MP.

Ngoài ra, biến thể mới của OPPO Reno còn có một vài điểm khác biệt về dung lượng pin và kích thước vật lý. Vì vẫn được trang bị màn hình OLED 6.4 inch với độ phân giải Full HD+, do đó nó sẽ có viền màn hình dày hơn một chút. Máy đi kèm viên pin có dung lượng 3950mAh, cao hơn 10% so với OPPO Reno tiêu chuẩn nhưng vẫn thua OPPO Reno 10x Zoom và OPPO Reno 5G.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

− 5 = 5