Các loài Pokémon nổi bật xuất hiện trong ‘Thám tử Pikachu’

0
1156

“Pokémon: Detective Pikachu” không khác nào giấc mơ dành cho các fan của thương hiệu Pokémon bởi sự xuất hiện đầy sống động của hàng loạt quái thú quen thuộc.Trailer bộ phim ‘Pokémon: Thám tử Pikachu’ Phiên bản live-action của “Pokémon” với nhân vật trung tâm Pikachu.

Pikachu: Là trung tâm của bộ phim sắp ra mắt, Pikachu có lẽ là sinh vật Pokémon quen thuộc nhất đối với khán giả đại chúng. Ẩn sau vẻ bề ngoài đáng yêu, đây thực tế là Pokémon rất mạnh mẽ nhờ khả năng phóng điện và sấm sét cường độ cao. Ở tác phẩm điện ảnh của Hollywood, Pikachu do Ryan Reynolds lồng tiếng. Nhân vật đồng hành cùng Tim Goodman để đi tìm kiếm tung tích người cha mất tích Harry của cậu thiếu niên.
Charmander/Charizard: Trong hai tựa trò chơi Pokémon Red và Pokémon Blue, Charmander nằm trong số bộ ba Pokémon đầu tiên được tiến sĩ Oak trao cho người chơi. Nhóm sinh vật hệ lửa rất dễ nhận ra nhờ tạo hình màu vàng cam cùng ngọn lửa ở đuôi. Charmander có khả năng tiến hóa thành các Pokémon cực mạnh như Charmeleon hay Charizard. Trong đó, ngọn lửa của Charizard có thể nung chảy các loại vật chất.
Bulbasaur: Là loài Pokémon gần gũi với thiên nhiên, Bulbasaur xuất hiện trong trailer của Pokémon: Detective Pikachu với hình ảnh từng đàn nối đuôi nhau, khoan thai đi dọc con suối. Trên đầu chúng là các Morelull phát sáng như cây nấm biết bay. Bulbasaur là loài Pokémon hệ cỏ thân thiện và tốt bụng, với nụ hoa quen thuộc trên lưng. Khi tiến hóa, nụ hoa cứ thế lớn dần theo, rồi nở hết cỡ khi sinh vật tiến hóa thành Venusaur.
Ludicolo: Xuất hiện trong quán bar với vẻ ngoài lông lá là Ludicolo – cấp tiến hóa cuối cùng của Lotad và Lombre. Chú Pokémon thuộc hệ nước và cỏ xuất hiện bên cạnh chủ nhân khi làm phục vụ cho một tiệm ăn đặc biệt.
Jigglypuff: Thuộc nhóm những Pokémon dễ thương bậc nhất, Jigglypuff sở hữu sức mạnh nằm ở giọng hát trời phú khiến người nghe… lăn ra ngủ. Điều đó dự kiến sẽ được thể hiện ở một phân đoạn hài hước trong phim.
Psyduck: Chú Pokémon này nổi tiếng với khuôn mặt bối rối dành cho tấm ảnh chế “tôi là ai, đây là đâu” nổi tiếng trên mạng Internet. Song, Psyduck thực tế có khả năng điều khiển tâm trí đối phương cực mạnh. Nhưng khi đã “hết pin”, nó sẽ chẳng còn nhớ gì nữa bởi cu cậu không hiểu sức mạnh của mình là gì, sử dụng nó ra sao. Trong bộ phim chuyển thể, Psyduck là bạn đồng hành của nhóm nhân vật chính.
Squirtle: Chú rùa nước “nhỏ nhưng có võ” rất được người hâm mộ yêu mến, và chắc chắn không thể vắng mặt trong bộ phim Pokémon: Detective Pikachu. Đây là nhân vật biểu tượng của thương hiệu và sở hữu lượng fan rất lớn.
Snubbull: Snubbull là Pokémon mang hình dạng của một chú bulldog khổng lồ màu hồng. Thuộc hệ Tiên, sức mạnh của sinh vật là những cú táp trời giáng dành cho đối phương.
Loudred: Pokémon “mồm rộng” Loudred dường như đã tìm thấy công việc trong mơ khi xuất hiện trong một cảnh phim cùng các DJ mở nhạc hết cỡ. Những chiếc loa di động của nó có thể khiến đối phương tạm thời bị điếc chỉ bằng một tiếng thét. Nhưng ngược lại, chính tiếng thét cực lớn ấy cũng khiến chúng bị điếc tạm thời như đối thủ.
Snorlax: Là chú Pokémon tham ăn và cực kỳ mê ngủ, Snorlax có thể nằm ườn suốt cả ngày, và chỉ có thể bị đánh thức bởi tiếng sáo đặc biệt của Poké Flute. Tuy nhiên, chính khả năng ngủ nướng lại mang đến sức mạnh đặc biệt cho chúng. Trong một trận đấu, nếu Snorlax bị thương và mất máu, nó chỉ cần ngủ một giấc là lượng máu đã mất sẽ được hồi phục.
Aipom: Chú khỉ tím với cái đuôi hình bàn tay là một trong những Pokémon sẽ gây khó dễ cho nhóm bạn của Pikachu. Chúng nhỏ bé, nhưng thực sự hung hăng và dữ tợn.
Mr. Mime: Mr. Mime rất thích bắt chước người khác và biểu diễn lại các động tác. Nếu quấy rầy hoặc chê cười nó, sinh vật sẽ sẵn sàng cho đối phương ăn tát. Ngoài ra, nó còn có khả năng tạo ra vật thể từ không khí nhằm khiến kẻ địch hoang mang.
Cubone: Câu chuyện đằng sau chiếc hộp sọ của Cubone hóa ra rất đáng thương. Người ta kể rằng đó là chiếc xương sọ của người mẹ đã mất. Sinh vật đội nó lên đầu như một cách để bảo vệ bản thân và tin rằng mẹ vẫn luôn ở cạnh mình.
Mewtwo: Nằm trong nhóm Pokémon mạnh nhất, Mewtwo là quái thú sinh ra từ quá trình cấy ghép gene với mục tiêu thống trị thế giới. Không chỉ sở hữu các chỉ số vượt trội, siêu sức mạnh, siêu tốc độ, năng lực của Mewtwo còn rất khó lường bởi nó cực kỳ hiếm khi xuất hiện. Đây có khả năng là “trùm cuối” dành cho Pikachu trong phim.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

2 + 2 =