Mi Band 4 được xác nhận sẽ có màn hình màu, pin dung lượng lớn, hỗ trợ Bluetooth 5.0

0
556

Mẫu vòng đeo tay thông minh Mi Band 4 của Xiaomi vừa đạt được chứng nhận từ tổ chức Bluetooth SIG, qua đó tiết lộ hầu hết các thông số kĩ thuật và tính năng.

Mi Band 3 từng được Xiaomi ra mắt vào cuối tháng 5 năm ngoái và hiện đang là một trong những thiết bị đeo tay phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Ở thời điểm hiện tại, nhà sản xuất Trung Quốc đang phát triển Mi Band 4 và dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời gian sắp tới. 

Mi Band 4 được xác nhận sẽ có màn hình màu, pin dung lượng lớn, hỗ trợ Bluetooth 5.0 - Ảnh 1.

Mới đây, Mi Band 4 vừa nhận được chứng nhận từ tổ chức Bluetooth SIG, qua đó tiết lộ hầu hết các thông số kĩ thuật và tính năng của nó. Cụ thể, thay vì sử dụng màn hình đơn sắc, Mi Band 4 sẽ được trang bị màn hình màu với giao diện người dùng được thiết kế lại và phong phú hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, chiếc vòng tay thông minh này còn đi kèm với viên pin dung lượng 135mAh, lớn hơn so với pin 110mAh từng thấy trên Mi Band 3. Không những vậy, Mi Band 4 còn được tích hợp Bluetooth 5.0 để cải thiện khả năng kết nối và là một bản nâng cấp đáng kể so với Mi Band 3 sử dụng Bluetooth 4.2.

Mi Band 4 được xác nhận sẽ có màn hình màu, pin dung lượng lớn, hỗ trợ Bluetooth 5.0 - Ảnh 2.

Giống như thế hệ tiền nhiệm, Mi Band 4 sẽ có hai phiên bản khác nhau, bao gồm một phiên bản tích hợp NFC và một phiên bản không có NFC. Về giá bán, Mi Band 4 phiên bản NFC dự kiến có giá 499 NDT (khoảng 1.7 triệu đồng), trong khi phiên bản tiêu chuẩn không có NFC sẽ được bán với mức giá nằm trong khoảng từ 200 đến 300 NDT (~ 670.000 đến 1 triệu đồng).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

− 2 = 1