Rợn tóc gáy cảnh fan châu Âu đông như kiến “thầu” kín Quảng trường Piccadilly ở London để chờ BTS trước show lịch sử

0
2143

Khung cảnh fan BTS vây kín cả khu vực quảng trường cho thấy mức độ ảnh hưởng siêu khủng của nhóm tại thị trường châu Âu.

Hiện tại, sức ảnh hưởng và độ bao phủ của BTS tại thị trường quốc tế đã vượt qua sự mong đợi của tất cả mọi người. Và có lẽ chưa nhóm nhạc hay nghệ sĩ nào của Hàn Quốc đạt được thành tích khủng như BTS tại các show diễn châu Âu. Mới đây nhất, BTS đã làm nên lịch sử khi biểu diễn tại sân vận động Wembley Stadium của Anh với sức chứa khổng lồ nhất thế giới, lớn thứ 2 tại châu Âu – 90.000 chỗ ngồi. Trước show diễn vài ngày, ARMY đã khiến các địa điểm nổi tiếng tại Anh náo loạn. Và vào ngày 31/5 vừa qua, đám đông fan tập trung ở một sự kiện diễn ra tại Quảng trường Piccadilly đã khiến công chúng không khỏi rợn tóc gáy.

1 ngày trước concert ở SVĐ Wembley, nhãn hàng cao cấp đã tung ra đoạn clip đặc biệt của BTS tại Billboard ở Quảng trường Piccadilly ở London – địa điểm được ví như quảng trường Thời Đại tại New York – vào ngày 31/5 vừa qua. Đáng nói, chỉ vì để xem clip đặc biệt này, đám đông fan siêu khủng tập trung như muốn “thầu” cả khu quảng trường này đã trở thành chủ đề nóng trên MXH.

ARMY thầu kín, nhảy flashmob trước Quảng trường Wembley trước show diễn lịch sử của BTS00:00:28

ARMY “thầu” kín, nhảy flashmob trước Quảng trường Wembley trước show diễn lịch sử của BTS

Rợn tóc gáy cảnh fan châu Âu đông như kiến thầu kín Quảng trường Piccadilly ở London để chờ BTS trước show lịch sử - Ảnh 3.

Đám đông fan vây kín cả khu quảng trường, chỉ để chừa ra phần đường đi chỉ để xem clip của BTS

Rợn tóc gáy cảnh fan châu Âu đông như kiến thầu kín Quảng trường Piccadilly ở London để chờ BTS trước show lịch sử - Ảnh 4.
Rợn tóc gáy cảnh fan châu Âu đông như kiến thầu kín Quảng trường Piccadilly ở London để chờ BTS trước show lịch sử - Ảnh 5.
Rợn tóc gáy cảnh fan châu Âu đông như kiến thầu kín Quảng trường Piccadilly ở London để chờ BTS trước show lịch sử - Ảnh 6.

Rợn tóc gáy trước khung cảnh fan “thầu” kín khu quảng trường này vì BTS. Đây là cảnh tượng diễn ra 1 ngày trước show diễn lịch sử của nhóm tại SVĐ Wembley

Được biết, BTS đã làm nên lịch sử khi trở thành nghệ sĩ Hàn đầu tiên biểu diễn tại SVĐ Wembley. Đây là “thánh địa” mà chỉ những ngôi sao thế giới như Madonna, Beyonce mới dám đặt chân đến vậy mà nhóm đã tẩu tán sạch vé 2 đêm diễn đầu tiên. 

Cứ BTS đi show đến đâu, thành phố đó sẽ trở nên vô cùng nhộn nhịp với lượng lớn fan từ khắp nơi trên thế giới tập trung như một lễ hội nổi tiếng. Trước đây tình trạng này chỉ xảy ra ở châu Á nhưng nhờ sự thành công của BTS tại thị trường quốc tế, khung cảnh này bắt đầu tái hiện lại tại nhiều nước châu Âu.

Rợn tóc gáy cảnh fan châu Âu đông như kiến thầu kín Quảng trường Piccadilly ở London để chờ BTS trước show lịch sử - Ảnh 7.
Rợn tóc gáy cảnh fan châu Âu đông như kiến thầu kín Quảng trường Piccadilly ở London để chờ BTS trước show lịch sử - Ảnh 8.
Rợn tóc gáy cảnh fan châu Âu đông như kiến thầu kín Quảng trường Piccadilly ở London để chờ BTS trước show lịch sử - Ảnh 9.

Mọi địa điểm ở Anh được thành viên BTS đến chụp đều trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng, đám đông fan tập trung tại đây với mong muốn có khoảnh khắc giống thần tượng

Rợn tóc gáy cảnh fan châu Âu đông như kiến thầu kín Quảng trường Piccadilly ở London để chờ BTS trước show lịch sử - Ảnh 10.
Rợn tóc gáy cảnh fan châu Âu đông như kiến thầu kín Quảng trường Piccadilly ở London để chờ BTS trước show lịch sử - Ảnh 11.

Khung cảnh trước…

Rợn tóc gáy cảnh fan châu Âu đông như kiến thầu kín Quảng trường Piccadilly ở London để chờ BTS trước show lịch sử - Ảnh 12.

… và khi concert diễn ra

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

9 + 1 =