Tottenham vs Liverpool: CĐV nữ bốc lửa chạy vào sân làm gián đoạn trận đấu

0
932

Phút 18 trong trận chung kết giữa Liverpool và Tottenham, một CĐV nữ đã chạy sân khiến trận đấu phải tạm dừng trong giây lát.

Một CĐV nữ mặc đồ đen đã bất ngờ chạy vào sân Wanda Metropolitano khi trận chung kết Champions League giữa Liverpool và Tottenham đang diễn ra. Ngay lập tức, cô đã bị các nhân viên an ninh tóm gọn và áp giải ra ngoài.

Trận đấu bị gián đoạn đôi chút nhưng cũng đã trở lại. Không rõ CĐV này làm thế nào có thể vượt mặt các bảo vệ để lọt vào SVĐ. Điều này khiến nhiều người đặt dấu hỏi về mức độ an toàn tại sân Wanda Metropolitano.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
CĐV nữ ăn mực phản cảm bất ngờ lọt vào sân Wanda Metropolitano

Sự kiện trên chỉ diễn ra trong chốc lát nhưng nó cũng để lại ấn tượng nơi các CĐV. Rất nhiều người đã lên mạng xã hội để chia sẻ về sự cố này.CĐV có tên tài khoản @Danny Wijnhoud‏ nói đùa: “Với tôi, đây là pha highligts thứ hai của hiệp 1 sau bàn thắng của Salah”.Tài khoản @Kangkan Sarma‏: “Klopp hẳn là thích cô nàng này lắm đây”.

Chú thích ảnh

Tài khoản @Elaine hài hước: “Đây là người duy nhất có thể chạy xuyên qua hàng phòng ngự của Liverpool”.Tài khoản @Alan: “Tôi đã phải bật từ trên giường xuống khi thấy hình ảnh này”.

Chú thích ảnh

Trong khi đó, tài khoản @Becky lại bức xúc: “Giờ thì mọi người đều bàn tán về cô gái đã chạy vào sân mà không để ý đến trận đấu. Chúa ơi! Chúng ta cần một bàn thắng ngay bây giờ”.Tài khoản @Jyotismoy Sarma‏ lại khen ngợi: “Đây đơn giản là CĐV trốn vào sân tuyệt nhất từ trước đến nay”.

Chú thích ảnh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

76 − = 68