Xiaomi ra mắt máy massage cầm tay, giá 400.000 đồng

0
346
Cover Xiaomi Acupressure Massager

Máy mát xa Acupressure Massager của Xiaomi có cơ chế hoạt động khá yên tĩnh, hoàn toàn có thể sử dụng được trong các không gian như phòng làm việc và nơi công cộng.

Mới đây, Xiaomi vừa ra mắt một mẫu máy mát xa cầm tay hoàn toàn mới với tên gọi là Acupressure Massager. Về cơ bản, sản phẩm này sẽ cho phép người dùng mát xa các điểm cụ thể trên cơ thể, đặc biệt hữu ích với những ai thường xuyên phải chịu đựng những cơn đau dai dẳng như đau cổ, đau lưng hay ống cổ tay.

Acupressure Massager có cách sử dụng khá đơn giản, người dùng chỉ cần hướng máy mát xa vào vùng bị đau nhức, bật máy lên và tác động lực. Tất nhiên, bạn cũng có thể hình dung dễ dàng hơn về cách sử dụng thông qua hình ảnh ở bên trên.

Máy mát xa của Xiaomi có hai chế độ để điều chỉnh, bao gồm 50 vòng/phút và 90 vòng/phút. Thiết bị hoạt động khá yên tĩnh, hoàn toàn có thể sử dụng được trong các không gian như văn phòng. Tuy nhiên, sản phẩm này chạy bằng pin và cần phải đặt vào trong dock để sạc.

Xiaomi ra mắt máy massage cầm tay, giá 400.000 đồng - Ảnh 2.

Acupressure Massager nặng 320 gam và có ba tùy chọn màu sắc để người dùng lựa chọn, bao gồm Đen, Trắng và Hồng. Chiếc máy mát xa của Xiaomi hiện đang được bán trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin với mức giá khá hấp dẫn chỉ 119 NDT (khoảng 400.000 đồng).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

3 + 4 =