Cổ động viên Thái Lan thừa nhận Việt Nam ‘thống trị trận đấu’

0
197
King Cup 2019

Rất nhiều CĐV Thái Lan đã gửi lời chúc mừng và thừa nhận đội tuyển Việt Nam xứng đáng giành chiến thắng trước Thái Lan ở trận mở màn King’s Cup 2019.

Cổ động viên Thái Lan thừa nhận Việt Nam thống trị trận đấu - Ảnh 1.

CĐV Thái Lan “tâm phục khẩu phục” sau thất bại trước Việt Nam – Ảnh: Facebook

CĐV Tanabut Kong Pasugpakdee viết: “Chúc mừng bạn, Việt Nam xứng đáng có được chiến thắng và bạn có một HLV rất giỏi. Còn Thái Lan không thể tìm một HLV đủ trình độ để dẫn đội”.

CĐV Phanom Luasubchat cũng nhận định: “Xin gửi lời chúc mừng các bạn từ Thái Lan. Việt Nam đã chơi tốt hơn nhiều so với chúng tôi ở trận đấu hôm nay. Việt Nam đang có một thế hệ vàng với nhiều cầu thủ giỏi và HLV rất tài năng”. 

CĐV Natthanan Choksawat bình luận: “Gửi tất cả các CĐV bóng đá Việt Nam, đội bóng của bạn đã chơi rất tốt và gần như thống trị trận đấu. Xin cảm ơn các cầu thủ Việt Nam đã dạy cho Thái Lan một bài học và chứng minh ai mới là đội mạnh nhất Đông Nam Á. Tôi xin chúc các bạn tiếp tục phát triển và hi vọng Thái Lan sẽ đứng dậy sau thất bại này”. 

Cổ động viên Thái Lan thừa nhận Việt Nam thống trị trận đấu - Ảnh 2.

Nhiều CĐV bóng đá trong khu vực cũng chúc mừng Việt Nam và chê bai Thái Lan đá xấu – Ảnh: Facebook

Có rất nhiều CĐV châu Á cũng “góp vui” với đội tuyển Việt Nam khi gửi lời bình luận trên mạng xã hội. CĐV Sing MicKy đến từ Campuchia viết: “Việt Nam thật sự là nhà vua của bóng đá Đông Nam Á. Thế hệ vàng của họ thật trẻ trung tài năng. Chúc mừng Việt Nam, bạn có thể thắng Curacao ở chung kết”.

CĐV Larry đến từ Singapore viết: “Thái Lan thật sự là đội kickboxing chứ không phải đội bóng đá… Thật hổ thẹn cho những người bạn Thái Lan của tôi”. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

27 + = 37