Xiaomi ra mắt giày trượt tự cân bằng Ninebot Mijia Self Balancing e-Skates, pin 80 tiếng, giá chỉ 3,35 triệu

0
687

Với những ai thích trượt patin nhưng lại sợ bị ngã khi tập luyện, Ninebot Mijia Self Balancing e-Skates sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Mới đây, công ty con thuộc hệ sinh thái của Xiaomi là Ninebot đã trình làng Ninebot Mijia Self Balancing e-Skates, mẫu giày trượt tự cân bằng thế hệ mới nhất của họ. Giày trượt tự cân bằng được hãng Segway sáng tạo ra nhưng năm 2015 họ đã bị Ninebot thâu tóm.

Xiaomi ra mắt giày trượt tự cân bằng Ninebot Mijia Self Balancing e-Skates, pin 80 tiếng, giá chỉ 3,35 triệu - Ảnh 1.

Mỗi bên của giày trượt Ninebot Mijia Self Balancing e-Skates có trọng lượng 2,6kg nên rất dễ mang theo. Khung của giày được làm bằng hợp kim magiê nên có trọng lượng chỉ 354g. Xiaomi và Ninebot đều tuyên bố rằng khung giày rất nhẹ nhưng đảm bảo cực kỳ bền bỉ, cứng cáp.

Ninebot Mijia Self Balancing e-Skates chỉ hỗ trợ người dùng trong độ tuổi từ 5 đến 50 và có trọng lượng dưới 80kg. Xiaomi khuyến cáo người dùng chỉ nên sử dụng giày tại công viên, quảng trường hoặc những khu vực khác với nền phẳng và khô. Xiaomi không khuyến khích người dùng sử dụng Ninebot Mijia Self Balancing e-Skates để di chuyển hàng ngày.

Ninebot tuyên bố họ đã tích hợp công nghệ tự cân bằng được nghiên cứu trong 20 năm vào Ninebot Mijia Self Balancing e-Skates. “Chúng giống như những chiếc xe hơi được thu nhỏ lại để đặt dưới chân bạn”, Ninebot chia sẻ.

Xiaomi ra mắt giày trượt tự cân bằng Ninebot Mijia Self Balancing e-Skates, pin 80 tiếng, giá chỉ 3,35 triệu - Ảnh 3.

Mỗi bên của giày sẽ chứa cảm biến hồi chuyển, vi xử lý, động cơ và 6 viên pin. Ninebot Mijia Self Balancing e-Skates có thể cung cấp tới 80 giờ sử dụng mỗi lần sạc đầy. Ngoài ra, bên trong nó còn có hệ thống quản lý pin thông minh với khả năng phân bổ trọng tải khi pin yếu để tăng độ bền của pin.

Ninebot Mijia Self Balancing e-Skates sẽ được bán từ ngày 18/6 với giá chỉ 999 CNY (tương đương 3,35 triệu).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

− 2 = 4