Nữ diễn viên xuất hiện với hình tượng nổi tiếng trong phim ‘Game of Thrones’ tại sự kiện, khoe nhan sắc cuốn hút.

Ngày 10/7, Elly Trần tham gia buổi ra mắt dịch vụ truyền hình trực tiếp HBO Go chạy trên nền tảng FPT Play, lần đầu có mặt ở Việt Nam (sau Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore ở khu vực châu Á). Cô thu hút sự chú ý khi hóa trang thành nhân vật “Mẹ Rồng” trong phim “Game of Thrones”.

Những ai là fan cứng của “Game of Thrones” (Trò chơi vương quyền) sẽ dễ dàng nhận ra Elly Trần trong tạo hình nhân vật Daenerys Targaryen (Emilia Clarke thủ vai). Với lợi thế tóc dài, ba vòng gợi cảm, người đẹp dễ dàng hóa thân thành “Mẹ Rồng” xinh đẹp. Người đẹp cho biết đã phải thức dậy từ sớm, mất 3 tiếng trang điểm, làm tóc… để có được tạo hình mong muốn này.

Trong phim, nhân vật Daenerys từ một cô gái yếu đuối bị anh trai kiểm soát, ép gả cho thủ lĩnh của bộ tộc Dothraki, dần trở nên mạnh mẽ, can trường… Vai diễn mang về nhiều lời khen ngợi và loạt giải thưởng danh giá cho nữ diễn viên Emilia Clarke. Đây cũng là nhân vật Elly Trần thích nhất trong loạt phim này.

Elly Trần hiện là mẹ hai con nên có sự đồng cảm với Daenerys. Tính độc lập, mạnh mẽ của “Mẹ Rồng” cũng là điều khiến nữ diễn viên yêu thích.

“Tôi mê nhân vật Daenerys và cả diễn viên Emilia Clarke. Giống như nhiều ‘fan cứng’ khác của phim, việc Jon Snow giết Daenerys Targaryen trong tập cuối Game of Thrones từng khiến tôi ‘mất ăn mất ngủ’. Trong tương lai, tôi cũng mong mình có những vai diễn cá tính như vậy”, Elly Trần chia sẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

63 + = 71