Faceapp ứng dụng gây sốt cộng đồng mạng nhờ biến trẻ thành già

0
366
ứng dụng faceapp

Cộng động mạng đang phát cuồng với những tấm ảnh khuôn mặt của mình bị già đi. Những tấm ảnh về tương lai sau này của mình với khuôn mặt nhăn nheo đầy nếp nhăn nhưng không biết phải làm sao để có những tấm ảnh đó. Thì hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn ứng dụng FaceApp sẽ giúp các bạn làm điều này.

Bước 1: Bạn tải ứng dụng “Faceapp” trên Appstore hoặc Play Store về điện thoại của mình.

Bước 2: Chạy ứng dụng Faceapp từ màn hình Home, bạn nhấn next để tiếp tục nếu bạn muốn mua ứng dụng và trải nghiệm mọi tính năng của Faceapp mà không bị giới hạn thì chọn phần “Subcribe Now”, còn không thì bạn tiếp tục nhấn “Decline this Offer”.

ứng dụng faceapp

Bước 3: Cấp quyền truy cập cho ứng dụng, nhấn Allow > OK, để ứng dụng có thể truy cập vào Thư viện ảnh điện thoại.

ứng dụng faceapp
mobile app faceapp

Bước 4: Chọn một tấm hình từ Thư viện ảnh của bạn, lúc này bạn sẽ thấy nhiều lựa chọn, hãy chọn phần “Age” để chọn hiệu ứng lão hoá và trẻ hoá nhé.​​

Bước 5: Ngay đây sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn. Ở Ví dụ này, mình chọn hiệu ứng Young để giúp Robert Downey Jr trẻ hơn được vài tuổi nữa, sau khi chọn xong bạn nhấn Apply

mobile app faceapp

Kế tiếp hình sẽ ví dụ tiếp một tấm ảnh khác với hiệu ứng lão hoá, ở đây mình vẫn chọn Age > Old.

mobile app faceapp

Bước cuối cùng là chọn Save để lưu tấm hình của bạn, lúc này bạn có thể share nhanh tấm hình của mình lên Facebook, Instagram, Twitter,….

mobile app faceapp

Thế là xong, bạn đã có thể làm mình già hơn hay trẻ hơn nhờ vào ứng dụng Faceapp rồi đấy, ở ứng dụng này còn có rất nhiều tuỳ chỉnh khác cho bạn , hãy khám phá thêm nhé, riêng ở bài viết này mình chỉ chia sẻ về cách làm lão hoá hay trẻ hoá cho bức ảnh thôi, chúc các bạn thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

7 + 1 =