Mazda CX-8 có 3 phiên bản: MAZDA LUXURY | MAZDA PREMIUM | MAZDA PREMIUM AWD

THIẾT KẾ TINH TẾ – KODO

Thiết kế KODO lấy cảm hứng từ hình dáng chuyển động của vua tốc độ – loài báo Cheetah trong tư thế săn mồi: Mạnh mẽ, uyển chuyển và tràn đầy năng lượng. Một vẻ đẹp cuốn hút và nổi bật không hoà lẫn với xung quanh.

xe mazda cx 8

Với triết lý Human – Centricity lấy con người làm trung tâm của sự phất triển, kết hợp những giá trị nghệ thuật tinh xảo của người Nhật, Mazda CX-8 thấu hiểu những nhu cầu thiết thực nhất của người sử dụng là đảm bảo sự thoải mái, dễ chịu. Những chuyến đi dài sẽ là sự khám phá và trở nên thú vị hơn nhờ vào không gian nội thất sang trọng hướng đến sự tiện nghi hoàn hảo.

xe mazda cx 8
MAZDA RADAR CRUISE CONTROL (MRC)
Hệ thống MRCC tự động điều chỉnh tốc độ của xe để duy trì khoảng cách an toàn với phương tiện phía trước khi sử dụng Ga tự động. Hệ thống có 4 thiết lập mức độ khoảng cách: Long/Medium/Short/Extremely Short. Nếu phát hiện xe phía trước giảm vận tốc và dừng đột ngột, hệ thống sẽ hỗ trợ phanh gấp để giảm thiểu các nguy cơ va chạm.
FORWARD OBSTRUCTION WARNING (FOW)/SMART BRAKE SUPPORT (SBS)
Hệ thống FOW và SBS hoạt động khi vận tốc trên 15 km/h, sử dụng Radar để giám sát khoảng cách và tốc độ của phương tiện phía trước. FOW phân tích khả năng va chạm và phát tín hiệu cảnh báo. Khi nguy cơ va chạm xảy ra, SBS lập tức kích hoạt hệ thống phanh, hỗ trợ giảm tốc để hạn chế các tổn hại.
DRIVER ATTENTION ALERT (DAA)
Hệ thống DAA theo dõi quỹ đạo di chuyển của xe và hành vi của người lái để phán đoán và đưa ra tín hiệu cảnh báo nghỉ ngơi, nếu phát hiện người lái có sự mệt mỏi, mất tập trung (lái xe liên tục trên hai tiếng, hoặc lái xe trên 20 phút với vận tốc trên 65 km/h).
SMART CITY BRAKE SUPPORT (SCBS) & FRONT PEDESTRIAN DETECTION
Hệ thống SCBS nhận diện người đi bộ phía trước hoặc các vật chắn phía trước hoặc phía sau. Hoạt động trong dải tốcđộ thấp từ 4-80km/h, SCBS thu thập dữ liệu từ camera (phía trước) và cảm biến (phía sau) để nhận diện và tính toán các nguy cơ va chạm; Từ đó hỗ trợ phanh tự động khi cần thiết.
xe mazda cx 8

Xem thêm: Mazda3 2020

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

81 − = 71