Anh trai Frieza “lột xác” trong Super Dragon Ball Heroes, sở hữu sức mạnh kinh khủng khi biến thành Golden Metal Cooler

0
569
super dragon ball freiza

Cooler đã không còn là kẻ yếu đuối như trong movie Dragon Ball Z nữa đâu nhé, giờ anh trai của Frieza rất mạnh trong Super Dragon Ball Heroes đấy

Cooler là anh trai của Frieza, hắn được giới thiệu trong hai movie Dragon Ball Z: Cooler ’s Revenge, Dragon Ball Z: The Return of Cooler và mới đây là Super Dragon Ball Heroes .

super dragon ball 7 viên ngọc rồng

Cooler dù tập luyện vô cùng chăm chỉ, nhưng sức mạnh của Cooler chẳng bao giờ có thể so sánh được với Frieza cả. Thế nhưng, Super Dragon Ball Heroes đã mang tới cho nhân vật này 1 diện mạo hoàn toàn khác.

Cùng tìm hiểu về sự thay đổi của Cooler trong lần xuất hiện mới này nhé!

Lưu ý: Cooler của Super Dragon Ball Heroes không liên quan tới Cooler của Dragon Ball Z movie nhé!

super dragon ball 7 viên ngọc rồng sugoku

Final Form Cooler

– Cooler xuất hiện lần đầu trong tập 2 của Super Dragon Ball Heroes dưới dạng Final Form (Da màu tím trắng, đầu sừng).

– Khi Final Form Cooler hóa Golden đã đánh gục Goku bị thao túng ở dạng Super Saiyan chỉ bằng 1 đấm.

– Câu hỏi: Cooler có phải là bạn hay thù?

Trong tập 2 của Super Dragon Ball Heroes, Trunks đã nói với Vegeta rằng “Cooler ở phe chúng ta” và Cooler đáp trả “Đơn giản là chúng ta cùng mục đích thôi” cho nên khả năng cao hắn là đồng minh.

super dragon ball 7 viên ngọc rồng

Metal Cooler đấu với Cumber

– Tập 12 Super Dragon Ball Heroes, Cooler không còn ở dạng Final Form nữa mà xuất hiện dưới dạng Metal Cooler do hấp thụ năng lượng từ Big Gete Star, điều này đã được Fu giải thích trong phim.

– Metal Cooler đánh bại nữ phản diện Lagss mà không cần chuyển sang dạng Golden.

super dragon ball 7 viên ngọc rồng golden meta cooler

Golden Metal Cooler

– Khi đụng trận với Cumber Super saiyan 3, Metal Cooler mới chuyển sang trại thái Golden và nói rằng “Em trai ta làm được thì ta cũng làm được”. Đối đầu với Golden Metal Cooler , Cumber Super saiyan 3 đã thua thảm bại. Nhưng thật không may, Golden Metal Cooler không thể kết thúc Cumber dù phần thắng đã nằm chắc trong tay vì hệ thống của Cooler bị quá tải.

Lời cuối cùng, Cooler không chỉ hóa được Golden ở Final Form mà còn kết hợp được với dạng Metal Cooler của hắn, khiến nhiều fan lầm tưởng Cooler ở tập 2 và tập 12 là 2 kẻ khác nhau nhưng thực ra là 1. Còn muốn biết Cooler đã mạnh tới mức nào rồi thì hãy cũng đợi các tập tiếp theo của Super Dragon Ball Heroes ra mắt nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

97 − 95 =