Đại sứ thương hiệu xe VinFast: Không ai khác ngoài “đả nữ” Ngô Thanh Vân

0
945

VinFast, hãng xe ô tô đầu tiên mang thương hiệu Made in Việt Nam với từng động thái luôn được người dùng trông ngóng. Rất nhiều người tò mò đồn đoán ai sẽ là đại sứ thương hiệu cho hãng xe Việt này, rất nhiều tên tuổi nghệ sỹ nổi tiếng được đưa ra nhưng mới đây nhất, vào ngày 10/10, VinFast đã chính thức công bố gương mặt đại sứ thương hiệu VinFast, không ai khác chính là nữ đạo diễn tài năng, đả nữ Ngô Thanh Vân.

Ngô Thanh Vân: Đại sứ thương hiệu VinFast

đại sứ thương hiệu xe vinfast

 Nguồn: VnE

Theo thỏa thuận hợp tác giữa VinFast và người đẹp đạo diễn tài năng này, Ngô Thanh Vân sẽ chính thức trở thành đại sứ thương hiệu các dòng xe ô tô của VinFast, đồng thời cũng sẽ tham gia các hoạt động quảng bá nhằm nâng cao nhận diện thương hiệu ô tô VinFast trên thị trường trong nước lẫn quốc tế.

Những lý do gì để Ngô Thanh Vân trở thành đại sứ thương hiệu VinFast?

Nguồn: Facebook

VinFast là dòng xe mang thương hiệu “Made in Việt Nam”, do người Việt và vì người Việt. Bởi vậy tinh thần dân tộc luôn được thương hiệu đề cao trong những sản phẩm của mình. Lựa chọn Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu vì không ai khác ngoài “đả nữ” sở hữu rất nhiều những yếu tố tương đồng phù hợp với sản phẩm của hãng: tài năng, nỗ lực, sẵn sàng đón nhận và mạnh mẽ vượt qua thử thách là những phẩm chất đáng quý mà VinFast nhận ra ở Ngô Thanh Vân. Ngoài ra, phong cách cá nhân năng động, thời thượng, cá tính và tinh thần tiến ra thế giới, hướng tới hình mẫu một nghệ sĩ, công dân toàn cầu cũng là những đặc tính được cho là phù hợp với thương hiệu ô tô VinFast. Đó là những lý do VinFast quyết định lựa chọn Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu cho các dòng sản phẩm ô tô của mình.

diễn viên đạo diễn ngô thanh vân

Nguồn: VietNamNet

Người đẹp toàn năng sở hữu thành tích cá nhân khủng

Ngô Thanh Vân là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim nổi tiếng trong nước và quốc tế. Với phong cách cá nhân riêng biệt cùng khả năng biến hóa đa dạng trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật: Khởi đầu là người mẫu đến ca sĩ và chuyển hướng sang điện ảnh trong vai trò diễn viên, đạo diễn. Ở lĩnh vực nào cô cũng để lại tên tuổi và gặt hái được nhiều thành công mang dấu ấn cá nhân rõ nét. Minh chứng được thể hiện qua hàng loạt giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế với vai nữ chính trong bộ phim hành động Dòng máu anh hùng (2007) và có những bước tiến sâu hơn vào kinh đô điện ảnh Hollywood khi tham gia diễn xuất trong các bộ phim bom tấn như Ngọa hổ tàng long 2, Star Wars: The Last Jedi…

VinFast: “Ngôi sao mới” của ngành công nghiệp ô tô thế giới

diễn viên đạo diễn ngô thanh vân

Năm 2018, VinFast đã khiến cả thế giới phải trầm trồ nhắc tên Việt Nam khi có màn ra mắt ấn tượng tại triển lãm Paris Motor Show và được ghi nhận bằng giải thưởng danh giá “A star is born”. Trong suốt một năm qua, VinFast đã hoàn thành một khối lượng công việc khổng lồ, bao gồm khánh thành nhà máy sản xuất xe máy điện (tháng 11/2018) và bán ra dòng xe máy điện đầu tiên, khánh thành nhà máy sản xuất ô tô (tháng 6/2019), hoàn thiện sản xuất và bán ra thị trường 3 dòng ô tô đầu tiên gồm Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0. Sự phát triển không ngừng của VinFast đã đưa sản phẩm Việt ngày càng có vị thế và danh giá không chỉ ở trong nước mà còn vươn tầm quốc tế.

Tạm kết

Sự hợp tác với “đả nữ” tài năng, Ngô Thanh Vân trong vai trò đại sứ thương hiệu VinFast sẽ cùng hãng có nhiều hoạt động hợp tác cụ thể nhằm quảng bá sâu hơn nữa tinh hoa của sản phẩm Việt, không chỉ nhằm phục vụ nhu cầu trong nước mà còn tự tin chinh phục thế giới. “Đả nữ” của ngành giải trí Việt đang là tên tuổi sao hạng A tại thị trường Việt Nam, khi mà danh tiếng của nhân vật này rất trong sạch thì Vinfast một niềm tự hào của người Việt được cho là rất thông minh khi lựa chọn đại sứ cho riêng mình. Cùng chờ đón những hoạt động sắp tới của Ngô Thanh Vân trong vài trò đại sứ của Vinfast nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

56 + = 62