Dragon Ball Super chap 48: Buu “hoán đổi” thành Đại Kaioshin, chuẩn bị hợp lực với Goku và Vegeta chống lại Moro

0
2556

Trong manga Dragon Ball Super, Moro đã khôi phục được hoàn toàn sức mạnh của mình, liệu ai có thể ngăn cản được gã ác nhân nữa không?

Nếu như trong anime Dragon Ball Super, Majin Buu đã mất cơ hội thể hiện sức mạnh của mình trong giải đấu quyền lực thì ở manga, anh Béo đã có màn thể hiện vô cùng tuyệt vời trên hành tinh Namek.

Rõ ràng, Majin Buu đóng một vai trò lớn trong manga, bây giờ Buu được cho là người duy nhất đủ mạnh để đánh bại tên phù thủy cổ đại Moro và có vẻ như đó là sự thật. Bởi vì ngài Đại Kaioshin đang ngủ trong bụng của Buu (do bị Buu hấp thụ) chính là người năm xưa đã phong ấn Moro. Tuy nhiên, đấy là ở phần đầu chương 48 thôi, còn trong các tập sau thì chưa biết thế nào đâu nhé!

Như đã biết từ chap 47, Buu miễn nhiễm với ma thuật hút năng lượng từ sinh vật sống của Moro. Kết hợp điều này với cơ thể bất khả chiến bại của mình, Buu đã chứng tỏ bản thân là một đối thủ mà Moro sẽ không thể đánh bại dễ dàng như Goku và Vegeta.

Dragon Ball Super Chap 48

Trong chương 48 mới ra mắt, chúng ta đã nhìn thấy Buu hạ gục và bán hành cho Moro một cách dễ dàng, thậm chí anh còn suýt phong ấn được hắn rồi. Có điều, cuối tập này, tình hình đã chuyển biến xấu khi tên cựu thành viên của Lực lượng Freeza, Cranberry đã thực hiện điều ước với Rồng thần giúp khôi phục toàn bộ sức mạnh ma thuật của Moro.

Dragon Ball Super Chap 48

Moro bây giờ đã “khác xưa nhiều lắm”, hắn mạnh mẽ và nhanh nhẹn vô cùng. Chính vì thế, Buu đã dùng sức mạnh của ngài Đại Kaioshin chữa lành mọi vết thương cho Goku và Vegeta. Sau đó, Buu “biến hình” thành ngài Đại Kaioshin. Ngài Kai tối cao nói rằng “Rất vui được gặp lại mọi người, cho đến khi Moro bị đánh bại, ông sẽ đổi chỗ với Buu”.

Dragon Ball Super Chap 48

Ở tập trước, đội tuần tra ngân hà đã vào được phần kí ức của ngài đại kaioshin ở bên trong Bưu béo và giúp anh chàng to xác nhớ được phần kí ức về Moro. Do đó, trong khi Goku và Vegeta bị choáng váng vì những gì vừa diễn ra thì đội tuần tra ngân hà không quá ngạc nhiên. Họ vẫn biết ngài Đại Kaioshin còn sống trong Buu nhưng họ không thể tin được rằng ngài ấy còn có thể chiếm lấy cơ thể của Buu.

Trong quá khứ, Majin Buu đã hấp thụ ngài Đại Kaioshin già từ nhiều năm trước nên không còn thấy ngài ấy từ đó đến nay. Bây giờ, đứng trước tình hình cấp bách, đại Kaioshin cần phải ra mặt để giải quyết mối nguy hại Moro 1 lần nữa.

Vẫn còn thời gian cho các chiến binh chống lại gã ác nhân Moro trước khi hắn nuốt chửng các hành tinh bằng sức mạnh của mình. Hy vọng sự “trở lại” của ngài Đại Kaioshin sẽ giúp ích được gì đó.

Xem thêm: » Dragon Ball Super chap 47: Ma Bư quyết chiến với Moro, cứu nguy cho Goku và Vegeta bàn thua trông thấy

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

− 1 = 7