Top 10 website công ty xây dựng đẹp nhất Việt Nam

0
1772

Là một công ty lập trình web doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp, Panpic luôn phải đi trước về mặt công nghệ cũng như xu hướng ngành phần mềm website, Panpic luôn tìm cách đổi mới để cung cấp các website chất lượng cao cho khách hàng của mình. Một phần trong nỗ lực đó là việc nghiên cứu các website thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, trong đó có website ngành xây dựng. Trong quá trình đó, chúng tôi khám phá ra rất nhiều website công ty xây dựng đẹp tại Việt Nam và chúng tôi rất muốn chia sẻ các website đẹp với các bạn. Bạn có thể sử dụng các website công ty xây dựng tuyệt vời này như nguồn cảm hứng cho website của riêng mình. Tất nhiên là bạn không nên sao chép website của họ. Chỉ đơn giản là chọn những yếu tố yêu thích và pha trộn vào thiết kế website công ty xây dựng của riêng mình.

Website công ty xây dựng Coteccons

TRANG CHỦ

top website công ty xây dựng coteccons

Là công ty lớn nhất ngành xây dựng ở Việt Nam tới thời điểm hiện tại. Website được thiết kế theo phong cách nửa cổ điển nửa hiện đại. Menu stick theo phong cách hiện đại để người dùng dễ dàng tìm thấy thông tin chính. Hai bên hông của website để trống một khoảng không để tạo cảm giác dễ chịu khi đọc thông tin nội dung text, tránh đầy mắt.
Thông tin trang chủ được phân bổ hài hòa và toát lên một công ty xây dựng tầm cơ thông qua hình ảnh lớn của slide + các dự án tiêu biểu đã thi công. Vừa mở website, người dùng đã cảm nhận được uy tín của công ty thông qua các dự án tiêu biểu. Website được thiết kế bởi công ty thiết kế web Panpic, một trong những Agency lập trình web uy tín tại TP HCM.

Website công ty xây dựng Hòa Bình

https://hbcg.vn

Website công ty xây dựng Hòa Bình được thiết kế theo phong cách mới, hiện đại theo xu hướng phá cách đầy màn hình còn gọi là style fullscreen. Cách thể hiện thông tin theo phong cách hiện đại với thanh menu chính đặt bên trái màn hình.
Website công ty xây dựng Hòa Bình hoàn toàn mới lạ ở Việt Nam.

Website công ty xây dựng AZB

https://azb.vn

top website công ty xây dựng AZB

Website công ty xây dựng AZB theo phong cách đầy màn hình fullscreen nhưng thông tin dễ nhìn bằng cach thể hiện khéo léo của người thiết kế khi luôn chừa ra một khoảng trắng nhất định ở hai bên hông của website.
Thông tin nội dung thể hiện theo phong cách cổ điện. Vào website AZB bạn thấy được AZB làm gì? kinh nghiệm xây dựng của họ như thế nào? Cách thể hiện nội dung độc đáo & hoàn toàn khác lạ ở Việt Nam. (Website công ty xây dựng AZB được thiết kế bởi công ty Panpic)

Website công ty xây dựng Delta

https://deltacorp.vn

Top website công ty xây dựng Delta

Website được thiết kế theo phong cách fullscreen, ngay khi mở website bạn sẽ ấn tượng với hình ảnh lớn cộng với các hiệu ứng parallax với các slide image và video clip.

Website công ty xây dựng Phục Hưng

https://phuchung.com.vn

top website công ty xây dựng Phục Hưng

Website công ty xây dựng Phục Hưng thiết kế theo phong cách fullscreen, cách thể hiện thông tin tương tự như công ty xây dựng Hòa Bình, nhưng pha cách bằng menu trái & nội dung thông tin footer.

Website công ty xây dựng Việt Thanh

https://vietthanhcorp.vn

top website công ty xây dựng Việt Thanh

Website công ty cổ phần kỹ thuật Việt Thanh thanh thoát, đặc biệt cách phối màu hài hòa và rất đẹp, người dùng dễ dàng đọc hiểu thông tin nội dung chữ cũng như nhận biết đâu là dịch vụ chính của Việt Thanh.

top website công ty xây dựng Việt Thanh

Mình rất ấn tượng với cách sắp xếp thông tin các nội dung bên trong của website Việt Thanh. (Website công ty xây dựng Việt Thanh được thiết kế bởi công ty Panpic)

Website công ty xây dựng Newtecons

Trang chủ

top website công ty xây dựng Newtecons

Cách thể hiện thông tin nội dung Newtecons đơn giản, nhưng không đơn điệu. Thông tin nội dung nhỏ gọn dễ nhìn vào trang chủ website Newtecons thể hiện đầy đủ các thông tin nội dung chính như: Tin công ty, Dịch vụ, Dự án nổi bật, …vv

Website công ty xây dựng Unicons

https://unicons.vn

Top website công ty xây dựng Unicons

Website công ty Unicons thể hiện theo phong cách giản dị. Nội dung hình ảnh slide không lớn nhưng mong muốn thể hiện khẩu ngữ để tập trung xây dựng brand.

Kết luận

Website các tập đoàn, tổng công ty xây dựng phong cách thể hiện đa dạng đặc biệt là rất đẹp, do đặc trưng của ngành thiết kế xây dựng họ các hỉnh ảnh dự án ấn tượng với người xem.
Có một đặc điểm chung với thiết kế website công ty xây dựng là phần thể hiện thông tin:

  • Logo, slogan
  • Thanh menu tương tác
  • Slide ảnh ảnh lớn thể hiện những công trình tiêu biểu, đôi khi là vĩ đại
  • Dịch vụ về ngành xây dựng
  • Các dự án họ đã làm, dự án tiêu biểu
  • Thông tin công ty, thông tin dự án

Tam Nguyen

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

89 − = 79