Phần mềm chỉnh sử ảnh online chèn chữ cắt ghép làm mờ tạo khung ảnh

0
97

Chỉnh sửa ảnh là nhu cầu cơ bản của bất kỳ người dùng nào vì đơn giản ảnh là định dạng được nhiều người yêu thích nhất và ai cũng muốn có được một bức ảnh thật vừa ý. Vậy bạn thường chỉnh sửa ảnh trên thiết bị nào? Bên cạnh những phần mềm quen thuộc chạy trên máy tính như Photoshop, ngày nay trên điện thoại thông minh (Smartphone) với những ứng dụng phổ biến cho IOS và Android như Photoshop Express, PicsArt, Snapseed và rất nhiều tool edit photo khác.
Nguyen8 giới thiệu một số ứng dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến:

Website chỉnh sửa ảnh iPiccy

Phần mềm chỉnh sửa ảnh online IPICCY
Ảnh minh họa

iPiccy là công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và dễ sử dụng ngay trong trình duyệt của bạn. Tự động điều chỉnh ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột, cắt, xoay và thay đổi kích thước ảnh nhanh chóng. Hơn 100 hiệu ứng ảnh và nhiều hơn nữa ở bản chỉnh sửa ảnh PRO, chỉnh sửa khuôn mặt và khung. Đây chắc chắn là nơi tốt nhất cho những bức hình của bạn.
Link website: https://ipiccy.com

Phần mềm website chỉnh sửa ảnh IMG2GO

Phần mềm chỉnh sửa ảnh online IMG2GO
Phần mềm chỉnh sửa ảnh IMG2GO

IMG2GO là Trình Chỉnh Sửa Ảnh Trực Tuyến Miễn Phí
Thêm các bộ lọc, nhãn dán, văn bản hoặc hình ảnh khác. Cắt, phản chiếu, xoay hoặc thay đổi kích thước hình ảnh của bạn và nhiều hơn nữa.
Link website: https://www.img2go.com/vi

Chỉnh sửa ảnh online Marsfn

Phần mềm chỉnh sửa ảnh online MARSFN
Chỉnh sử anh Marsfn

Phần mềm website chỉnh sửa ảnh Marsfn là công cụ chỉnh sửa anh online mạnh mẽ với rất nhiều hiệu ứng miễn phí.
Link website: https://marsfn.com

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến với PIXLR

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến PIXLR
Chỉnh sửa ảnh pixlr

Pixlr là trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến cho phép bạn chỉnh sửa ảnh và tạo các thiết kế tuyệt vời ngay trong trình duyệt của mình miễn phí. Trải nghiệm cấp độ tiếp theo, chỉnh sửa ảnh trực quan và thiết kế đồ họa với các công cụ hỗ trợ bởi AI để chỉnh sửa nhanh chóng nhưng chuyên nghiệp. Trình chỉnh sửa của chúng tôi mở hầu hết mọi định dạng hình ảnh như PSD (Photoshop), PXD, JPEG, PNG (trong suốt), WebP, SVG và hơn thế nữa. Bắt đầu từ canvas trống hoặc chọn một trong các mẫu được tạo thủ công chuyên nghiệp của PIXLR
Link website: https://pixlr.com/vn/

Chỉnh sửa ảnh CANVA

Chỉnh sửa ảnh online – Tính năng chỉnh sửa ảnh nghệ thuật Canva.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến CANVA
Chỉnh sửa ảnh CANVA

Với nhiều hiệu ứng như: Chỉnh sửa ảnh bị nghiêng để giúp hình trông thật sắc nét
Dù bạn đang tạo tranh ghép ảnh hay thiết kế một trang tạp chí lộng lẫy, mọi yếu tố trong thiết kế của bạn đều quan trọng. Để có được kết quả tốt nhất, cần tính toán đến mọi chi tiết: bạn cần chú ý tới lề ảnh, độ giãn ảnh và thậm chí bạn phải đảm bảo rằng ảnh của bạn phải ngay ngắn. Canva giúp xoay ảnh dễ dàng để mặt ảnh và các đường ngang nằm thẳng hàng và vuông góc. Kể cả nếu bạn chụp ảnh như một tay săn ảnh mới vào nghề hay một nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng, chúng tôi sẽ giúp bạn chỉnh sửa ảnh bị nghiêng và khiến các thiết kế trở nên tao nhã nhẹ nhàng. Bạn cần thiết kế trong khi di chuyển? Các ứng dụng miễn phí trên iOS và Android của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Các ứng dụng này được tải xuống miễn phí từ App Store và Google Play.
Link website: https://www.canva.com/vi_vn/

Chúc các bạn có nhiều niềm vui và có nhiều hình ảnh đẹp với những phần mềm chỉnh sửa ảnh online.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

53 − 50 =