Thẩm mỹ viện tại Tp. HCM

0
75

Thẩm mỹ viện tại Tp. HCM. Từ xa xưa con người vốn yêu cái đẹp. Cái đẹp trong tâm hồn thì phải trải qua quá trình tiếp xúc , thời gian dài chúng ta mới nhận ra. Còn cái đẹp thể xác thì nó hiển hiện ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên. Người có hình thức đẹp có lợi thế rất lớn trong công việc, trong cuộc sống. Một số người đẹp từ trong trứng nước, nhưng cũng có những người không có sự may mắn đó. Họ sinh ra bị khiếm khuyết một vài bộ phận.Có người sắc vóc bình thường nhưng theo thời gian sắc đẹp giảm dần, thân hình không được như ý và họ muốn làm đẹp, muốn sửa sang , nâng cấp bản thân. Người có nhiều thời gian rảnh, kiên trì thì chọn các phương pháp dân gian. Còn người bận rộn không có nhiều thời gian muốn làm đẹp cho hiệu quả ngay thì chọn phương pháp đến thẩm mỹ viện. Vậy thẩm mỹ viện là gì?

thẩm mỹ viện 6
Ảnh minh họa

1. Thẩm mỹ viện là gì?

Thẩm mỹ viện là cơ sở chuyên làm đẹp. Nơi đây có đội ngũ các bác sĩ, kỹ thuật viên, nhân viên y tế có tay nghề  được đào tạo bài bản cùng với trang thiết bị y tế hiện đại có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.Tùy vào nhu cầu của mỗi người có thể yêu cầu thẩm mỹ viện tư vấn, chăm sóc, phẫu thuật để có gương mặt, làn da, thân hình như ý muốn.

thẩm mỹ viện 2
Ảnh minh họa

2. Có nên đến thẩm mỹ viện không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Chúng ta không thể phủ nhận sự tuyệt vời mà thẩm mỹ viện mang lại, nó có thể chỉnh sửa những khuyết điểm một cách thần kỳ. Từ Vịt hóa Thiên nga là điều không còn xa lạ.Tuy nhiên để đi đến quyết định có tới thẩm mỹ viện thực hiện hay không lại là một điều khác vì ngoài chi phí đắt đỏ ra thì nó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nhiều khi nguy hiểm đến tính mạng. Cho nên trước khi quyết định bạn nên tìm hiểu thật kỹ những thẩm mỹ viện có uy tín được nhiều người sử dụng và đánh giá cao.

thẩm mỹ viện 3
Ảnh minh họa

3. Các dịch vụ của thẩm mỹ viện

Tùy vào thế mạnh của các cơ sở thẩm mỹ có nơi chuyên về phun xăm môi-mày, nơi lại có điểm mạnh là chăm sóc da. Cao cấp hơn nữa là đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật cao, tay nghề vững thì còn các dịch vụ khác như thẩm mỹ mũi, mắt, hàm mặt, nâng ngực , giảm mỡ,…

thẩm mỹ viện 4
Ảnh minh họa

4. Các lưu ý khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ

  • Nếu các bạn muốn thực hiện các dịch vụ như phun, xăm, thêu trên da, spa, chăm sóc da thông thường thì nên chọn các thẩm mỹ viện có giấy phép kinh doanh được cơ quan có thẩm quyền cấp phép, có bảng hiệu rõ ràng.
  • Nếu thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ như tiêm chất làm đầy, tiêm filler, tiêm truyền trắng da, lăn kim hay các dịch vụ có gây chảy máu khác, cắt mí, nhấn mí,… phải đến nơi có giấy phép kinh doanh được cơ quan có thẩm quyền cấp, giấy phép hoạt động, bác sĩ có chứng chỉ hành nghề đúng phạm vi được cấp phép, danh mục kỹ thuật cơ quan có thẩm quyền phê duyệt , có niêm yết giá cụ thể, chi tiết.
  • Các dịch vụ thẩm mỹ lớn hơn như nâng ngực, hút mỡ,hàm mặt,..chị em phải thực hiện tại các bệnh viện đã được bộ y tế phê duyệt danh mục kỹ thuật. Tránh thực hiện tại những cơ sở không giấy phép, không chứng chỉ  dẫn đến nhiều rủi ro, biến chứng ,nguy hiểm đến tính mạng.
  • Để biết  được các cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng, chúng ta có thể tra cứu thông tin trên điện thoại, tra cứu phần mềm quản lý danh mục kỹ thuật. Trước khi quyết định làm đẹp chúng ta cần phải tìm hiểu rõ ràng, cẩn thận chọn lọc các thông tin quảng cáo trên các trang mạng xã hội, trang thông tin điện tử.
thẩm mỹ viện 5
Ảnh minh họa

5. Các thẩm mỹ viện uy tín nhất tại Tp. HCM

Bệnh viện thẩm mỹ JW Sài Gòn

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Thẩm mỹ viện Á – Âu

Thẩm mỹ viện Thu Cúc

Thẩm mỹ viện Đông Á

Thẩm mỹ viện Khơ Thị

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Thẩm mỹ viện S-one

Thẩm mỹ viện Levender by Chang

Thẩm mỹ viện Hoài Anh

Thẩm mỹ viện Beauty Center

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

− 1 = 1