Top 6 app thay đổi khuôn mặt trong video

0
442

Với sự phát triển của công nghệ AI nhận dạng khuôn mặt giúp các ứng dụng quay video thay đổi khuôn mặt trở nên dễ dàng. Trước đây để làm những thước phim thay đổi khuôn mặt, các nhà làm video phải mật một thời gian rất dài. Công nghệ AI phát triển đã giúp cho việc này trở nên dễ dàng. Hôm nay Blog Nguyen8 giới thiệu top 6 app ứng dụng điện thoại thay đổi khuông mặt trong video clip.

1. App FacePlay

FacePlay là app ứng dụng ghép mặt vào video cổ trang từ Trung Quốc đang rất hot trend TikTok thời gian gần đây với các tính năng đặc biệt như: tự động ghép mặt vào video cổ trang, kho video cổ trang đa dạng, nhiều thể loại.

Lưu ý: FacePlay yêu cầu khá nhiều quyền truy cập không liên quan như: quyền xác định vị trí của người dùng, thông tin liên lạc (Email, SĐT,…), lịch sử giao dịch App Store. Vì vậy bạn nên cân nhắc rủi ro khi sử dụng ứng dụng.

Ứng dụng faceplay ghép mặt vào bất kỳ video cổ trang của Trung Quốc

Ứng dụng FacePlay sẽ giúp ghép ảnh khuôn mặt của bạn vào video cổ trang Trung Quốc với những nhân vật nổi tiếng. Với FacePlay, bạn sẽ dễ dàng tạo ra clip khuôn mặt của bạn vào video cổ trang Trung Quốc để bắt nhanh hot trend TikTok.

Kho video clip cổ trang đa dạng (Trung Quốc)

App Faceplay ứng dụng thay đổi khuôn mặt video
FacePlay app ứng dụng thay đổi video khuôn mặt

App FacePlay cung cấp cho bạn kho video phim cổ trang Trung Quốc với đa dạng thể loại cho bạn lựa chọn như: Fashion, HanFu (ghép mặt vào video áo dài sườn xám), Qipao, Muscle (ghép mặt vào video cơ bắp).

Công nghe AI giúp ghép mặt vào video dễ dàng

Việc bạn cần làm chỉ là chụp 1 tấm ảnh selfie hoặc chọn 1 tấm ảnh có khuôn mặt bạn. Công nghệ Deepfake AI sẽ được áp dụng để mang lại hiệu ứng ghép khuôn mặt với độ chân thực cao.

2. App ứng dụng Reface

Ứng dụng Reface giúp ghép khuôn mặt của bạn vào những đoạn clip của những người nổi tiếng như: các diễn viên phim Hollywood, các ngôi sao K-POP dễ dàng chỉ với việc chụp bức ảnh selfie trên điện thoại. Đặc biệt, ứng dụng sử dụng công nghệ Deepfake AI mang lại hiệu ứng chân thực, độc đáo nhất.

Ghép khuôn mặt bạn vào video rất chân thực

Ứng dụng sẽ tự động hoán đổi khuôn mặt của bạn với những nhân vật nổi tiếng trong các đoạn clip. Việc bạn cần làm chỉ là chụp 1 tấm ảnh selfie hoặc chọn 1 tấm ảnh có khuôn mặt bạn. Công nghệ Deepfake AI sẽ được áp dụng để mang lại hiệu ứng ghép khuôn mặt với độ chân thực cao.

Kho video clip người nổi tiếng

Ứng dụng cung cấp hàng ngàn video để bạn có thể lựa chọn từ các nhân vật như: các ca sĩ, ngôi sao K-POP, các siêu anh hùng Marvel, DC hay các diễn viên Hollywood để ghép mặt bạn vào khuôn mặt của họ trong các đoạn video nổi tiếng.

Chia sẽ video clip lên mạng xã hội dễ dàng

Sau khi tạo ra các clip độc đáo, bạn có thể dễ dàng khoe ngay với bạn bè thông qua các mạng xã hội như: Facebook, Instagram.

Lưu video clip định dạng gif

Bạn có thể lưu “thành quả” của bạn dưới dạng video hoặc ảnh động gif để bạn sử dụng cho các mục đích khác nhau. Việc lưu định dạng gif giúp bạn dễ dàng mở file trên rất nhiều nền tảng khác nhau.

3. App ứng dụng Morphing

Ứng dụng thay đổi khuôn mặt trong video này cho phép bạn tạo ảnh gif của riêng mình. Morphing sử dụng công nghệ CGI để khuôn mặt biến đổi “mượt mà” nhất có thể.

4. App ứng dụng Xpression

Một ứng dụng thay đổi khuôn mặt trong video cho phép bạn kiểm soát các biểu cảm khuôn mặt trong bất kỳ video nào và làm cho các bức ảnh trở nên sống động. Và bạn có thể sử dụng để chia sẻ lên mạng xã hội.

5. App ứng dụng GifYou

App Gifyou thay đổi khuôn mặt video
App ứng dụng thay đổi khuôn mặt Video

Là một ứng dụng thay đổi khuôn mặt trong video và có thể tạo ảnh GIF. Chỉ cần chọn ảnh từ thư viện của bạn để tạo meme mới. GifYou cung cấp kho ảnh GIF đồ sộ để bạn tự do sáng tạo.

6. App ứng dụng Impression

Impression cho phép bạn tạo video thay đổi khuôn mặt trong video với người nổi tiếng. Ứng dụng này có khả năng tạo video trong vài phút và có khoảng 50 celeb cho bạn lựa chọn.

Chúc các bạn có những video vui tươi

Có thể bạn quan tâm: App cạo trọc đầu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

− 5 = 2