Mercedes-AMG GT 63 SE PERFORMANCE xe đẹp hiệu suất cao

0
661

Vượt qua mọi thứ trước đây: Mercedes-AMG GT 63 S E PERFORMANCE là chiếc xe sản xuất mạnh mẽ nhất mà chúng tôi từng chế tạo. Công nghệ hybrid hiệu quả cao đáp ứng DNA thể thao không thể nhầm lẫn của chúng tôi. Cùng tìm hiểu về Mercedes AMG 63 SE Performance.

Sạc với adrenaline

AMG GT-63 S E Performance huyền thoại với công suất 470 mã lực trở thành một đồng minh mạnh mẽ trong hình dáng của AMG GT 63 S E Performance. Động cơ điện do AMG phát triển độc quyền với pin hiệu suất cao siêu nhẹ và làm mát trực tiếp, được phát triển hoàn toàn trong nhà, truyền lực trực tiếp đến trục sau – không có độ trễ và không có giới hạn do truyền động cơ đốt trong gây ra. Bạn sẽ cảm nhận được điều đó: truyền lực tối đa ngay từ khi chân bạn chạm vào bàn đạp và động lực học theo chiều dọc vô song.
Sự phát triển của pin lithium-ion được lấy cảm hứng từ những công nghệ đã được thử nghiệm và thử nghiệm trong những điều kiện khắc nghiệt nhất trong chiếc xe đua hybrid công thức 1 của Đội đua Mercedes-AMG Petronas F1. Với hiệu suất hệ thống 470 + 150 kW (639 + 204 PS) và mô-men xoắn cực đại 900 + 300 Nm, Mercedes-AMG GT 63 S E Performance là hiện thân của hiệu suất lái vượt trội

xe Mercedes AMG GT 63 S E Performance
Mercedes-AMG GT 63 SE PERFORMANCE – ảnh minh họa

Chế độ lái

Cá nhân hóa trải nghiệm lái xe của bạn – chỉ bằng một nút bấm. Bảy chế độ lái AMG DYNAMIC SELECT được điều chỉnh chính xác theo công nghệ truyền động mới nhất và do đó mang lại trải nghiệm lái đa dạng – từ hiệu quả cao đến năng động cao. Hơn nữa, bạn có thể chọn giữa bốn chế độ phục hồi khác nhau trên nút vô lăng AMG bên phải. Điều này áp dụng cho tất cả các chế độ truyền động ngoại trừ ‘Slippery’. Năng lượng được phục hồi khác nhau tùy thuộc vào chế độ lái xe. Mercedes-AMG GT 63 S E Performance lần đầu tiên cũng cung cấp cho bạn chế độ lái hoàn toàn bằng điện. Plug-in hybrid có thể được chuyển cục bộ sang chế độ không phát thải chỉ bằng một nút bấm.

Sound

Bạn có thể chuyển đổi trải nghiệm âm thanh giữa ‘cân bằng’ và ‘mạnh mẽ’ bằng cách sử dụng các nút âm thanh trong bảng điều khiển trung tâm hoặc trên vô lăng (được xác định bằng ký hiệu sóng tần số): Trong trường hợp hành trình hoàn toàn bằng điện, có thể lên giai đoạn trải nghiệm âm thanh tinh tế hoặc mạnh mẽ. Nếu động cơ đốt trong hoạt động, cài đặt đã chọn sẽ ảnh hưởng đến hệ thống xả có điều khiển bằng cánh đảo gió. Một điều không đổi trong mọi tình huống: Âm thanh của Performance-Hybrid khiến nó ngay lập tức có thể nhận ra là một chiếc AMG trong bất kỳ điều kiện nào.

E-Performance

Một chiếc AMG GT ở cái nhìn đầu tiên – một chiếc hybrid ở cái nhìn thứ hai. Thiết kế ấn tượng với nắp ca-pô được thiết kế sâu, thân xe cơ bắp, nhà kính thuôn dài, năng động và tốc độ lùi mạnh mẽ đã làm sáng tỏ rõ ràng gen thể thao của mẫu xe coupe bốn cửa. có nắp đậy cáp sạc cắm tích hợp và tên kiểu máy được hiển thị bằng màu đỏ. Phù hiệu hình cánh ‘E-PERFORMANCE’ ở bên hông xe ám chỉ động cơ hybrid.

xe Mercedes AMG GT 63 S E Performance phía sau
Mercedes-AMG GT 63 SE PERFORMANCE – ảnh min họa

Nội thất có nhiều tùy chọn cá nhân hóa cho bạn lựa chọn. Màu sắc độc quyền có thể được lựa chọn để nhấn mạnh vẻ thể thao hoặc sang trọng của mẫu xe bốn cửa hiệu suất cao cuối cùng mới. Cùng với buồng lái màn hình rộng với hệ thống đa phương tiện MBUX và các tính năng và màn hình AMG hybrid, tiêu chuẩn, những bổ sung mới nổi bật còn bao gồm phiên bản vô lăng AMG Performance 5 chấu kép với các nút bấm tròn trên vô lăng AMG. Chúng gây ấn tượng với màn hình sáng và logic hoạt động không lỗi. Hơn nữa, các tính năng lái xe quan trọng và tất cả các chương trình lái xe có thể được điều khiển từ đây và giờ đây, bạn cũng có thể chọn mức độ hồi phục của động cơ hybrid. Giữ vị trí của bạn ở vị trí cực và khởi động vào một tương lai điện khí hóa.

Có thể bạn quan tâm: >> Xe Mercedes Showroom Mercedes TP HCM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

69 + = 77